Loading...

Truyền thông thế giới gần đây rì rầm về hai con cún cưng Yume và Akita Inu của Tổng thống Nga. Cùng xem những các nhân vật nổi tiếng thế giới chăm thú cưng của họ.

20161216111938-16p1

Tổng thống Nga Vladimir Putin nổi tiếng là người yêu chó.

Con cún giống Akita Inu có tên là Yumi, nghĩa là ‘giấc mơ’ trong tiếng Nhật, được người Nhật tặng cho ông Putin vào tháng 7/2012. Đại diện vùng Akita, Nhật Bản, đã tặng con chó này cho người đứng đầu Kremlin để cảm ơn Nga đã giúp khu vực này sau trận động đất và sóng thần năm 2011.

Tổng thống Putin nói, Yume, 4 tuổi, là một con chó rất có kỷ luật, luôn thực hiện đầy đủ chức trách an ninh. “Đôi khi nó cũng cắn”. Tổng thống Nga nói với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, khi Yume xuất hiện lúc hai nhà lãnh đạo này gặp nhau tại Sochi hồi tháng 2/2014.

Buffy là con chó được Thủ tướng Bulgaria Boyko Borisov tặng cho Tổng thống Putin khi ông tới thăm Sofia vào tháng 11/2010. Con chó chăn cừu màu vàng và trắng này chỉ mới 10 tuần tuổi khi được giao cho Putin.

Tổng thống Obama và Bo, Sunny

Bo và Sunny là “chó đệ nhất” ở Mỹ. Đây là hai con thú cưng được gia đình người đứng đầu Nhà Trắng rất yêu quý.

Bo là chó đực và Sunny là chó cái. Việc phân biệt hai con cún này rất dễ dàng, Bo có một chút lông trắng ở ngực và chân trước, còn Sunny màu đen tuyền.

Maisie, Tally của nhà Clinton

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và vợ Hillary cũng nổi tiếng là người yêu chó. Hillary và Bill hiện có hai con cún: Maisie – chó lai lông trắng và Tally, chó trắng đen.

Chó yêu giống Corgis của Nữ hoàng Anh

Trong suốt thời kỳ nắm ngai vàng, Nữ hoàng Anh Elizabeh II sở hữu hơn 30 con chó giống Corgis (loài chó nhỏ, chân ngắn, lông mượt ở xứ Wales).

Larry, Palmerston và Gladstone ở dinh Thủ tướng Anh

Larry là chuyên gia bắt chuột tại văn phòng Thủ tướng Anh. Theo ông David Cameron, Larry cũng phải gánh những trọng trách quan trọng, đó là đón khách tới nhà, kiểm tra hàng rào an ninh và xem xét các món đồ cổ có đủ ổn để ngủ hay không.

Tháng 7/2016, khi bà Therese May làm Thủ tướng, Larry trở nên quá bạo lực với các con vật khác như hai con mèo Palmerston và Gladstone.

 

 

Loading...

Bài Viết Mới

Writing an excellent Essay. Developing a great Essay in United kingdom

Writing an excellent Essay. Developing a great Essay in United kingdomThere are various forms of...

The Way To Get University Essay Formulating Recommendations. Developing Romeo Juliet Essay

The Way To Get University Essay Formulating Recommendations. Developing Romeo Juliet EssayWhen university students make...

Internet marketing task guidance by very best Aussie writers. Remedies and Nursing Assignment Assistance Australia : 30Percent Out of. Architectural mastery Project Allow for...

Internet marketing task guidance by very best Aussie writers. Remedies affordablepaper.net review and Nursing Assignment...

Purchase Home business Essay Support Internet From Experts. Seeking To Obtain Economical Legislation Essay Expert services? Find Out How We Can Help. Order Argumentative...

Purchase Home business Essay Support custom research paper writing service Internet From Experts.http://www.buyoriginalessay.com/research-paper/ Seeking To...

So what can guide a student produce a good essay?

So what can guide a student produce a good essay? To jot down an essay,...

Straightforward Programs In Iphone Five Characteristics

Straightforward Programs In Iphone Five Characteristics Nothing stays the similar. Almost everything variations. The sector...

Video