Loading...

Todd Ray – một người chuyên sưu tầm động vật hai đầu mới đây đã thu nạp thêm một chú rắn hai đầu có trị giá lên đến 50 ngàn đô (hơn 1 tỷ đồng).

Todd Ray vốn là một nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Tuy nhiên, ông đã bỏ công việc đó và mở một show diễn có tên Venice Beach Freakshow – nơi quy tụ những điều kì quặc nhất. Ông cũng nổi tiếng với bộ sưu tập động vật hai đầu của mình.

Mới đây, ông đã chi đến 50 ngàn đô (hơn 1 tỷ đồng) để mua “Medusa” – con rắn Hoduran Milk 4 tuổi có hai đầu sinh ra ở Frorida.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The Huffington Post, Ray cho biết: “Tôi đã muốn có được chú rắn này từ ngày nó sinh ra bốn năm trước. Tôi đã trả giá nhiều lần với người chủ và giá chỉ ngày càng cao chứ không giảm.”

20150906091744-4

Ray hiện đang giữ kỉ lục Guinness thế giới với bộ sưu tập động vật hai đầu lớn nhất, và ông coi chú rắn “Medusa” là tài sản quý giá nhất.

Ông nói: “Chỉ có thể dùng từ hoàn hảo để miêu tả chú rắn này. Cũng có nhiều chú rắn hai đầu khác đẹp, nhưng những chú rắn đó có 1 đầu chính còn một đầu giống như nhánh. Còn Medusa thì khác, nó mới là chú rắn hai đầu đích thực.”

Medusa dài gần 1m, nhưng con rắn này thường cuốn người lại chỉ bằng một bàn tay, nhất là lúc được cho ăn.

“Tôi đón nó từ Frorida về và đợi một tuần trước khi cho nó ăn để nó có thể làm quen với môi trường xung quanh. Tuy nhiên nó di chuyển rất nhiều, tôi nghĩ rằng nó đang tìm kiếm thức ăn.”

Ray cho biết hầu hết với những con rắn hai đầu ông phải cho ăn từng đầu một trong lúc đánh lạc hướng cái đầu kia để chúng không cắn nhau.

Ông nói: “Tôi mang một con chuột đến cho chúng và cả hai cái đầu đều há miệng. Rồi cái đầu bên phải nhoài lên giành lấy con chuột ngay trên tay tôi. Rồi cái đầu bên trái tóm lấy cái đuôi chuột. Tôi không thể tin chúng lại ăn nhanh như thế. Tôi phải cắt con chuột làm đôi trước khi chúng nuốt chửng nhau.”

“Bây giờ tôi đã rút kinh nghiệm, phải có ít nhất hai con chuột cùng lúc hoặc hơn.”

Ngoài ra, ông còn sở hữu bộ sưu tập rất nhiều động vật hai đầu khác.

 

SHARE
Bài trướcChơi gà lông xù: 10 triệu/con, xếp hàng chờ 6 tháng
Bài tiếp theoSợ chó bị cảm lạnh, máy bay hạ cánh khẩn cấp
Loading...

Bài Viết Mới

Writing an excellent Essay. Developing a great Essay in United kingdom

Writing an excellent Essay. Developing a great Essay in United kingdomThere are various forms of...

The Way To Get University Essay Formulating Recommendations. Developing Romeo Juliet Essay

The Way To Get University Essay Formulating Recommendations. Developing Romeo Juliet EssayWhen university students make...

Internet marketing task guidance by very best Aussie writers. Remedies and Nursing Assignment Assistance Australia : 30Percent Out of. Architectural mastery Project Allow for...

Internet marketing task guidance by very best Aussie writers. Remedies affordablepaper.net review and Nursing Assignment...

Purchase Home business Essay Support Internet From Experts. Seeking To Obtain Economical Legislation Essay Expert services? Find Out How We Can Help. Order Argumentative...

Purchase Home business Essay Support custom research paper writing service Internet From Experts.http://www.buyoriginalessay.com/research-paper/ Seeking To...

So what can guide a student produce a good essay?

So what can guide a student produce a good essay? To jot down an essay,...

Straightforward Programs In Iphone Five Characteristics

Straightforward Programs In Iphone Five Characteristics Nothing stays the similar. Almost everything variations. The sector...

Video